Trọn bộ NEW TOEIC 4N4 520 – 860 PDF + Audio

New TOEIC 4N4 là bộ bộ sách TOEIC cực kỳ hay dành cho các bạn ôn luyện 1 tháng trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực.
Bộ tài liệu New TOEIC 4N4 bao gồm có 4 cuốn phân theo từng level 520, 620, 730 và 860 TOEIC. Với mỗi cuốn sách sẽ phù hợp với trình độ và kiến thức của người học từ cơ bản đến nâng cao, nó giống như một lộ trình luyện thi TOEIC 1 tháng.
Khác với những cuốn sách TOEIC khác, bộ New TOEIC 4N4 sẽ không đi sâu vào cung cấp cho các bạn kiến thức TOEIC nhiều mà rèn luyện bạn chiến thuật làm bài, giải quyết các câu hỏi khó người học không hiểu rõ, và đặc biệt đưa ra những sai lầm hay bẫy trong đề thi TOEIC mà các thí sinh hay mắc phải nhiều nhất.
Cuốn sách New TOEIC 4N4 520:
Cung cấp cho các bạn mới bắt đầu học TOEIC những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng và cần thiết nhất trong đề thi TOEIC mà nhất định các bạn phải ghi nhớ.
Đặc trưng nổi bật nữa của cuốn này đó là giúp các bạn khắc phục 4 yếu điểm thường gặp khi bạn tự luyện TOEIC sẽ không biết được mình đang yếu ở phần nào? và mắc lỗi sai kiến thức nào?
Ấn vào ảnh để download tài liệu
Cuốn sách New TOEIC 4N4 620
Sau cuốn New TOEIC 4N4 520 thì các bạn sẽ ôn luyện tới cuốn 620 với độ khó tăng dần giúp các bạn hiểu sâu về đề thi TOEIC rõ ràng hơn, cũng như làm quen với một số câu hỏi khó hay đánh lừa thí sinh và giúp bạn giải quyết các câu hỏi một cách dễ dàng hơn.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
New TOEIC 4N4 730
Để đạt điểm 700 – 800 TOEIC thì cuốn sách New TOEIC 4N4 730 tổng hợp kiến thức cơ bản sẽ giúp các bạn ôn luyện tốt hơn. Đặc biệt cuốn sách sẽ tập trung vào nâng cao kỹ năng cho các bạn ở Part 5, 6 và 7 bằng cách cung cấp các từ, cặp từ đồng nghĩa, trái nghĩ có trong đề thi TOEIC hay các cách diễn đạt khác nhau của cùng một ý. Nhờ đó, kỹ năng làm bài của các bạn ngày một cải thiện hơn!
Ấn vào ảnh để download tài liệu
New TOEIC 4N4 860
Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ New TOEIC 4N4 giúp các bạn chinh phục điểm TOEIC 860+. Khi học 3 cuốn sách trên bạn đã có lượng kiến thức vững chắc thì cuốn sách New TOEIC 4N4 860 hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài hiệu quả, bổ sung các chủ điểm ngữ pháp từ vựng, kiến thức nâng cao và giúp bạn khắc phục những điểm yếu ở bản thân.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
DOWNLOAD FULL 4 CUỐN SÁCH: 
Ấn vào ảnh để download tài liệu
Mỗi cuốn sách TOEIC trong bộ New TOEIC 4N4 giống như kế hoạch học tập khoa học và logic vì vậy các bạn hãy nghiêm túc học hết các cuốn sách đừng học bỏ dỡ hay mỗi cuốn học một ít thì sẽ không hiểu quả đâu nhé!
TRỌN BỘ TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC TỪ LEVEL 0 - 750+ : Phần 2