TRỌN BỘ TÀI LIỆU HỌC ONLINE TOEIC 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍTài liệu luyện thi Toeic 4 kỹ năng chất lượng hiện đang còn khá hiếm, vì thế mình đặc biệt dành tặng các bạn những bộ sách kèm khóa học online Toeic 4 kỹ năng miễn phí cực chất này nhé. Mội bộ sách sẽ có nội dung, hướng dẫn và bản PDF + AUDIO cho các bạn tự học thuận tiện hơn nhé ^^.
Trọn bộ tài liệu Collins - Skill for the TOEIC test (4 kỹ năng)

Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu luyện thi TOEIC cực kỳ hay của tác giả Collins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh được nhiều người học trên cả thế yêu thích. Bộ sách này chia làm 2 cuốn Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing, rất thích hợp để các bạn hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong môi trường làm việc quốc tế.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
Full Bộ tài liệu TOMATO TOEIC 2017 đầy đủ và mới nhất (4 kỹ năng)
Một trong những bộ sách TOEIC hay nhất và hữu ích nhất mà mình luôn yêu thích chính là bộ TOMATO TOEIC. Bộ sách này cùng với Economy Toeic là 2 bộ luôn sử dụng cho quá trình giảng dạy chia sẻ kiến thức tới mọi người. Bộ tài liệu mình chia sẻ này có 8 cuốn luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trong đó cuốn Tomato Speaking + writing Flow cực hữu ích cho các bạn đang luyện Toeic 4 kỹ năng đó.
Ấn vào ảnh để download tài liệu

Đăng nhận xét

0 Nhận xét