TRỌN BỘ TÀI LIỆU luyện nghe Toeic cho mọi cấp độ - hết "điếc" tiếng Anh


Nhằm giúp các bạn dễ dàng ẵm trọn điểm Toeic Listening, Mình đã tổng hợp các tài liệu luyện nghe Toeic chất nhất để các bạn rút ngẵn thời gian tự học của mình. Dưới đây là những cuốn sách không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm tối đa nhé các bạn ^^:
LISTEN CAREFULLY
Nếu bạn muốn nâng trình nghe tiếng Anh thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua. Bộ sách gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. Mức độ khó tăng dần, phù hợp với các bạn có trình độ từ 350 Toeic.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
1000 LISTENING COMPREHENSION PRACTICE TEST ITEMS FOR THE NEW TOEIC TEST
Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC cực thích hợp để bạn sử dụng trong quá trình luyện đề trước khi thi. Sách có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời gần như trùng với thi thật.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
TACTICS FOR LISTENING – BASIC
Tactics For Listening gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION​
Cuốn sách này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe Toeic, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi thi TOEIC thật.
Cuốn sách phù hợp với các bạn chuẩn bị thi TOEIC với trình độ trung cấp trở lên (500 – 750)
Ấn vào ảnh để download tài liệu