TRỌN BỘ TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC TỪ LEVEL 0 - 750+ : Phần 2

Tổng hợp Bộ sách luyện thi TOEIC Level 750+ TOEIC
#1. Tomato Intensive new TOEIC listening + reading
Đây là cuốn sách ôn thi TOEIC cực kỳ hay mà nhất định các bạn không thể bỏ qua bởi Tomato Intensive new TOEIC listening và Tomato Intensive new TOEIC reading sẽ đem đến cho bạn có cái nhìn chi tiết về đề thi TOEIC trọn vẹn nhất. Với bộ sách này người học sẽ hiểu được cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào? các phần kiến thức nào sẽ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC nhất và 2 cuốn sách này như một lộ trình học TOEIC 30 ngày cung cấp bạn đầy đủ kiến thức, chiến lược bạn sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC sắp tới.
Trong mỗi cuốn sách Tomato Intensive new TOEIC phân bổ nội dung cực kỳ khoa học và chi tiết với 2 phần chính. Phần 1 là lý thuyết gồm những bài học lớn liên quan tới từ vựng, ngữ pháp chủ đề sẽ có trong đề thi TOEIC và Phần 2 là bài test để bạn rèn luyện kiến thức đã học được, đánh giá trình độ trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực sẽ không bị bỡ ngỡ.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
Ngoài ra mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn 2 cuốn sách về speaking và writing cũng rất hay đó là Tomato TOEIC Speaking Flow và Tomato TOEIC Writing Flow.
Ấn vào ảnh để download tài liệu
#2. Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course + Advanced Course
Nằm trong bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test của tác giả Lin Lougheed 2 cuốn sách này kiến thức cao hơn những anh chị của nó xuất bản trước đó, bởi sách này dành cho các bạn nào đang có kiến thức nền tảng vững cần ôn luyện để tăng điểm TOEIC lên cao 700+ trở lên. Các bạn học hết cuốn Intermediate Course sau đó chuyển sang cuốn Advanced Course nhé!
Sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test - Intermediate Course: 
Ấn vào ảnh để download tài liệu
Longman Preparation Series for the TOEIC Test: Advanced Course:
Ấn vào ảnh để download tài liệu
#3Cuốn Sách NEW TOEIC 4N4
Bộ Sách NEW TOEIC 4n4 hiện nay đang có 4 cuốn theo level 520, 620, 730 và 860 TOEIC. Trong mỗi cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những kiến thức TOEIC cần thiết để các hiểu về đề thi TOEIC, tránh bẫy và luyện bạn khắc phục sai lầm bạn hay mắc phải sẽ giúp bạn khi làm đề thi TOEIC một cách hiệu quả nhất.
BỘ sách 4 cuốn này sẽ phù hợp cho các bạn nào đang đặt mục tiêu TOEIC 500 – 800+ nhé!
Ấn vào ảnh để download tài liệu
#4.TOEIC Training Comprehension 860 (Jim Lee)
TOEIC Training Listening Comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension 860 của tác giả Jim Lee là bộ sách TOEIC khá khó dành cho những bạn nào đã có trình độ tiếng Anh khá mới nên theo học. Cả 2 cuốn sách này sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ những kiến thức TOEIC cần thiết cho bạn chinh phục điểm TOEIC cao 800+
TOEIC Training Listening Comprehension 860:
Ấn vào ảnh để download tài liệu
TOEIC Training Reading Comprehension 860: 
Ấn vào ảnh để download tài liệu
#5.. Skill for the TOEIC test listening and reading
Bộ sách thứ 5 mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là Skill for the TOEIC test listening and reading. Đây là bộ sách học TOEIC của tác giả Colins nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay, giúp cho các bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả đạt kết quả điểm cao nhất.
Cuốn sách này đem đến cho các bạn những gì?
Tổng hợp kiến thức TOEIC hay, trọn vẹn nhất
Rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả, nhanh và chính xác
Ôn luyện với những bộ đề thi TOEIC sát nhất.
Đáp án đề thi bạn kiểm tra kết quả bài test
Ấn vào ảnh để download tài liệu
#6. Bộ luyện đề Economy TOEIC vol 3 - 5
Bộ Economy TOEIC đã quá nổi tiếng và quen thuộc với những bạn luyện TOEIC. Tuy nhiên, đối với các bạn đang muốn đạt trình độ TOEIC cao 750+ thì Economy vol 3 -5 sẽ phù hợp cho các bạn nhé! Cuốn này mình đã giải chi tiết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ôn luyện và so sánh kết quả làm đề, biết được trình độ bản thân.
Ấn vào ảnh để download tài liệu