HARRY POTTER TRỌN BỘ SONG NGỮ ANH - VIỆT [EBOOK+AUDIO]

Như các bạn đã biết, Harry Potter là bộ truyện nổi tiếng của nữ nhà văn J. K. Rowling kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy HARRY POTTER và những người bạn trong quãng thời gian học tập tại trường phép thuật HOGWARTS. Bộ truyện gồm 7 cuốn và đều được chuyển thể thành sê-ri phim nổi tiếng.
Hôm nay, Ad xin chia sẻ với các bạn TRỌN BỘ EBOOK kèm AUDIO của bộ truyện nổi tiếng này bằng TIẾNG ANH và TIẾNG VIỆT để bạn có thể luyện nghe tiếng Anh và tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng, đồng thời vẫn được tận hưởng trọn vẹn được bộ truyện tuyệt vời này.
Để nghe hiểu toàn bộ nội dung truyện thì chắc chắn các bạn cần vốn từ vựng rất lớn, tuy nhiên hầu hết các bạn đang ở mức độ cơ bản vì vậy các bạn có thể làm theo các bước sau để việc luyện nghe hiệu quả hơn nhé.
- ĐỌC SCRIPT: Thông thường để học nghe tiếng Anh, bạn thường nghe trước sau đó mới đọc script, tuy nhiên nhiều khi cách học này không mang lại hiệu quả, nhất là khi bạn chọn các bài nghe vượt quá trình độ của mình. Các bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại: đọc script trước. Khi đọc chú ý tìm hiểu nghĩa của từ và đặc biệt chú ý đến phát âm của những từ mình chưa biết. Cách học này cần sự kiên trì của các bạn, không nên quá vội vàng dẫn đến chán nản, việc luyện nghe không còn tác dụng nữa.
- NGHE: Hãy cứ nghe một cách chăm chú. Nếu trình độ nghe của bạn chưa tốt,bạn sẽ chỉ nghe được lõm bòm vài từ thôi, nhưng việc đọc trước script sẽ giúp bạn nghe hiểu được nhiều hơn. Hãy cứ kiên trì nghe như vậy vài lần nhé.
- NGHE LẠI: Sau khi đã khá ngấm, bạn hãy nghe lại bài nghe. Lúc này bạn có thể kết hợp cầm script và nghe luôn nhé. Bạn cần chú ý tới những từ bạn đọc được nhưng chưa nghe được trong bài nghe, hãy bật đi bật lại những đoạn xung quanh các từ đó, quan trọng là bạn quen được cách phát âm của các từ đó.
XEM TRƯỚC Harry Potter and the Sorcerer's Stone

Đăng nhận xét

0 Nhận xét