SÁCH HACK NÃO 1500 TỪ TIẾNG ANH

Đánh giá sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh - các bạn có thể xem trước đánh giá và quyết định xem có nên tải / download sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh không nhé. Sau đây là đánh giá của mình về quyển sách này
Phương pháp nạp từ vựng trong sách hack não
Có đến hai phương pháp học từ vựng khá nổi tiếng, kết hợp với nguyên lý ghi nhớ của não bộ. Đặc biệt hơn nữa đây chính là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam học theo các phương pháp này.
Phương pháp Âm thanh tương tự
Chắc hẳn bạn đã từng gặp ở đâu đó vì phương pháp này được trình bày trong cuốn Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế và Fluent in 3 Months (Sách học ngoại ngữ bán chạy nhất). Phương pháp dựa trên nguyên lý “bắc cầu tam” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc từ đó. Với phương pháp này, bạn sẽ học được từ chỉ trong vòng 30 giây.
Phương pháp truyện chêm
Phương pháp truyện chêm hướng dẫn cách nạp từ vựng tự nhiên qua câu chuyện và tình huống. Bạn không cần cố gắng ghi nhớ như khi học từ vựng tiếng Việt vậy. Ở cuốn sách bao gồm 50 câu chuyện tương đương với 50 bài học, được sáng tác bởi Troy Michael Stanton – một tác giả người Mỹ, từng đạt giải nhất cuộc thi biên kịch phim ngắn do TPD tổ chức.Điểm nhấn của cuốn sách chính là phần truyện và truyện chêm, cả hai đều chuẩn văn phong giao tiếp người bản xứ và đảm bảo tính hấp dẫn!
XEM TRƯỚC

Ấn vào ảnh để download tài liệu

Đăng nhận xét

0 Nhận xét