Đàm Vĩnh Hưng: "Ông hoàng" không ngai, chưa bao giờ "ngán" bất cứ đồng nghiệp nào!

"Ông hoàng Nhạc Việt" là danh xưng mà người ta vẫn dùng để gọi Đàm Vĩnh Hưng. Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng luôn vững vàng ở vị trí hàng đầu showbiz. Nếu như các ngôi sao khác, có lên - có xuống, thì Đàm Vĩnh Hưng lại riêng biệt một góc trời. Thời gian có phũ phàng trôi cỡ nào, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngồi đấy, không kiêng dè, nể sợ bất kỳ ai trừ một người duy nhất - Hoài Linh.
Trong vòng 3 năm trở lại đây, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng vào ồn ào phát ngôn gây tranh cãi. Ngặt nỗi, những người cãi nhau với Đàm Vĩnh Hưng đều là nghệ sĩ có tiếng tăm, có chỗ đứng ở làng nhạc Việt. Thông thường, các ca sĩ sẽ tránh né gây hấn cùng đồng nghiệp, đặc biệt là người lớn tuổi. Nhưng điều này chưa bao giờ có trong từ điển của Mr. Đàm. Nếu thấy không phù hợp, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng lên tiếng "vỗ mặt" ngay.
Phương Dung: Ai cô ấy cũng chê chứ không riêng tôi!
Danh ca Phương Dung là trường hợp mới nhất vướng vào tranh cãi với Đàm Vĩnh Hưng. Mọi chuyện bắt đầu khi Phương Dung được mời làm giám khảo chấm điểm cho đêm thi Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2018. Kết quả, đội Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ chỉ về với vị trí Á quân. Cho rằng danh ca Phương Dung chấm điểm sai cho mình, Dương Triệu Vũ đã mượn trang cá nhân để lên tiếng.
Lập tức, Phương Dung đáp trả bằng nhận xét Dương Triệu Vũ hỗn hào. Vì bênh vực Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng lập tức phản pháo bằng những lời lẽ khá nặng nề. Đàm Vĩnh Hưng bảo rằng Dương Triệu Vũ không sai trong chuyện lên tiếng với Phương Dung. Từ "hỗn hào" mà Phương Dung dành cho Dương Triệu Vũ là hơi nặng. Vì theo Đàm Vĩnh Hưng, cách Dương Triệu Vũ chia sẻ khá chân thành, không có ý bắt chẹt gì cả.
Danh ca Phương Dung.
"Cô dùng chữ hỗn hào ở đây là không trúng. Con khẳng định một cách chắc chắn là không trúng! Status của Dương Triệu Vũ không có một từ nào để gọi là hỗn hào. Những danh từ "giám khảo Phương Dung", "cô" thì sai ở đâu và hỗn chỗ nào? Ghét hay không thì chưa biết, nhưng đã hai lần cô nói chuyện với một nam danh ca khác và cả với Dương Triệu Vũ khi nói về con, cô đều dùng đúng một tên gọi Thằng Đàm Vĩnh Biệt" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Khi được hỏi về chuyện đáp trả danh ca Phương Dung thì có sợ làm mất lòng đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm: "Rất nhiều người biết tính của cô. Cô thường là nói năng không được lòng. Phi Nhung từng bị cô nói một lần nặng lắm, nói đến mức mà Phi Nhung không muốn nhìn mặt. Còn nhiều người nữa, rất khó để chấp nhận cách nói của cô".
"Cách nói đó xuất hiện đầy trên mạng, nó là kiểu gọi xem thường. Đấy là lời của người thù ghét, ác cảm dành cho mình thôi, chứ đó không phải lời của người thương. Có thể cô Phương Dung sẽ nói rằng là cô chỉ đang nói cho vui thôi. Nhưng lời đó không phải vui, nó làm tổn thương người khác. Đặc biệt, tôi cũng không phải ca sĩ trẻ mới vào nghề, gọi thế lỡ như tôi buồn thật thì sao? Với người lớn đáng tuổi mẹ như cô Phương Dung, không gọi như thế được đâu".
Sau chia sẻ này, rất nhiều người chỉ trích rằng Đàm Vĩnh Hưng ngạo mạn, không tôn trọng bậc tiền bối. Dẫu vậy, cũng có không ít ý kiến cho là Đàm Vĩnh Hưng làm đúng, Phương Dung đã sai khi có phát ngôn không cẩn trọng về bậc đàn em, con cháu.
Đàm Vĩnh Hưng: "Ông hoàng" không ngai, chưa bao giờ "ngán" bất cứ đồng nghiệp nào! Reviewed by Phan Hiền on tháng 11 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by TÀI LIỆU MIỄN PHÍ © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.