Oai như nhóc Sữa, 1 tuổi đã được tổ chức sinh nhật 2 lần, còn Hằng Túi bầu 32 tuần vẫn đẹp ngỡ ngàng

Kỳ công chuẩn bị tiệc thôi nôi cho con trai thứ 3 vào ngày hôm qua, Hằng Túi được khen vừa chu đáo vừa "chịu chơi" khi chọn địa điểm là nhà hàng khách sạn 5 sao sang trọng nhất nhì Hà Nội. Chủ nhân bữa tiệc là nhóc Sữa cũng được mẹ ăn diện rất chỉn chu, đồ hiệu từ đầu xuống chân, bảnh bao vô cùng, ai nhìn thấy cũng muốn cưng nựng.
Tuy nhiên, người thu hút sự chú ý nhất trong tiệc sang chảnh tối qua có lẽ không hẳn là nhóc Sữa, bởi mẹ của cậu bé còn tỏa sáng hơn. Mặc mỗi chiếc váy ren trắng, chọn kiểu tóc và lối trang điểm đơn giản, song Hằng Túi vẫn toát ra thần thái cuốn hút vô cùng, khiến mọi người ngắm nhìn không rời mắt.
Sinh nhật Sữa, nhưng mẹ Sữa chiếm hết spotlight rồi!
Bố mẹ đều đẹp, bảo sao con cũng đẹp xinh đáng yêu như thiên thần.
Gia đình Hằng Túi đã chính thức trở thành hot family được hàng vạn người yêu mến.
Mang thai đến tuần thứ 32 rồi nhưng bà mẹ trẻ vẫn đi lại nhẹ nhàng, cười nói duyên dáng, đằm thắm. Có vẻ như hot mom 8X hợp chửa đẻ, nên 4 con rồi càng ngày càng trẻ xinh. Nhìn Hằng Túi bế Sữa, chẳng ai tin là cô đang bầu, vì vóc dáng vẫn thon gọn mịn màng đáng ngưỡng mộ.
Tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé Sữa cũng có mặt đầy đủ ông bà nội ngoại và người thân, nên dân tình càng được dịp trầm trồ vì gene trẻ trung phúc hậu nhà Hằng Túi. Từ bố mẹ đến anh chị em nhà vợ chồng Hằng - Dũng đều nhận được rất nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.
Đẳng cấp cậu ấm của nhóc Sữa không dừng lại ở đó, hôm nay, vợ chồng Hằng Túi tiếp tục bất ngờ vì được nhân viên trong công ty tổ chức sinh nhật cho con trai. Mọi người đã chuẩn bị party xanh mướt siêu đáng yêu dành riêng cho "Sữa chủ tịch", làm bà mẹ trẻ cười tít mắt hạnh phúc. Cuộc sống nhiều niềm vui như vậy, ai mà chẳng ước được giống Hằng Túi!
Oai như nhóc Sữa, 1 tuổi đã được tổ chức sinh nhật 2 lần, còn Hằng Túi bầu 32 tuần vẫn đẹp ngỡ ngàng Reviewed by Phan Hiền on tháng 11 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by TÀI LIỆU MIỄN PHÍ © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.