Trắng sáng như Bạch Tuyết lại có thiếu gia nhà giàu theo đuổi, dù bị người yêu bỏ giống Angelababy cũng cam lòng

Tập 36 - 37 của phim truyền hình Thời đại lập nghiệp vừa được phát sóng trên các đài Chiết Giang - Đông Phương. Trong 2 tập này, nội dung phim chủ yếu xoay quanh việc kiện tụng của Ma Tinh với công ty đối thủ. Bên cạnh đó, chuyện yêu đương lằng nhằng của Na Lam (Angelababy) - Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên) - Kim Thành (Đại Húc) cũng được thể hiện.
Kim Thành theo đuổi Na Lam.
Kim Thành là Kim đại thiếu gia của nhà họ Kim giàu có. Đẹp trai, tài giỏi lại còn có gia thế lẫy lừng, Kim Thành đương nhiên được nhiều cô gái theo đuổi. Dẫu vậy, anh chàng này chỉ một lòng một dạ hướng về Na Lam, còn Na Lam lại trót yêu Quách Hâm Niên mất rồi. Cũng vì bi kịch tình ái này mà Kim Thành quyết tìm diệt cho bằng được công ty Ma Tinh của Quách Hâm Niên. Kim Thành cứ liên tục gây khó dễ, không cho Quách Hâm Niên con đường sống nào.
Nhưng Na Lam lại dành tình cảm cho Quách Hâm Niên.
Khi vụ kiện của Ma Tinh sắp rơi vào bế tắc, Kim Thành đến gặp Na Lam để nói chuyện. Lúc này, anh chàng bày tỏ rằng vẫn rất yêu và quan tâm đến Na Lam, mong cô hãy trở về bên anh. Nhưng Na Lam cứng rắn, tài giỏi nhất mực không đồng ý. Cô lạnh lùng bỏ đi, để lại Kim Thành với muôn vàn tâm sự.
Kim Thành cố sức ép chết Ma Tinh của Quách Hâm Niên.
Trước đó, cô nàng Na Lam này lại rơi vào rắc rối với Quách Hâm Niên và Ôn Địch (Tống Dật). Chẳng là vào lúc Na Lam - Quách Hâm Niên sắp đến với nhau thì một sự cố hy hữu đã xảy ra. Quách Hâm Niên lên giường với Ôn Địch rồi nhận trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ cô nàng. Từ chỗ người đang hạnh phúc với tình yêu chớm nở, Na Lam rơi vào bể khổ bị phụ bạc.
Nhưng Na Lam không lao vào vòng tay của Kim Thành mà vẫn ở một mình. Cô nàng chấp nhận cảnh "độc thân vui tính", bỏ ngoài tai mọi lời yêu thương mà Kim thiếu gia dành cho mình. Theo tình thì tình chạy, trốn tình tình lại đeo bám mãi không thôi, đó là tình cảnh mà Na Lam mắc phải ở Thời đại lập nghiệp.
Angelababy luôn trắng sáng như thế này.
Ngoài mối tình tay rối rắm với Hoàng Hiên - Kim Thành, nhân vật Na Lam của Angelababy còn thu hút sự chú ý khi liên tục xuất hiện với vẻ ngoài cực xinh đẹp. Chẳng biết đoàn phim có "rảnh tay" photoshop cho cô nàng hay không mà mỗi lần xuất hiện, Angelababy lại làm fan mê mẩn vì làn da mịn màng trắng muốt. Chẳng những thế, cô nàng còn để tóc đen và tô son đỏ.
Một số khán giả hài hước nhận xét rằng: "Thôi không sao, diễn dở một chút cũng được, miễn là đẹp", "Sao mặt của Angelababy trắng thế nhỉ, nhìn rất mỹ miều luôn đấy", "Đẹp mọi góc nhìn, diễn xuất hơi tệ nhưng thông cảm được", "Nhìn cứ như Bạch Tuyết ấy, da trắng, môi đỏ tóc lại còn đen nữa", "Xinh đẹp lắm, bảo sao lại có nhiều fan", "Tôi không cần quan tâm đến Angelababy diễn nội tâm hay dở thế nào. Cô ấy như bây giờ đã quá ổn rồi. Xinh đẹp và chịu lăn xả, còn muốn gì nữa chứ"...
Trắng sáng như Bạch Tuyết lại có thiếu gia nhà giàu theo đuổi, dù bị người yêu bỏ giống Angelababy cũng cam lòng Reviewed by Phan Hiền on tháng 11 02, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by TÀI LIỆU MIỄN PHÍ © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.