Sau khi chia tay, Đây là những điều mọi người sẽ nhận ra

Sau chia tay, đây là những điều ai cũng cần biết để vượt qua đau khổ.

Hầu như ai cũng đã từng phải đối diện với sự chia tay, rạn nứt trong tình yêu. Tamsen Fadal, người đứng đầu một cơ quan hôn nhân cho biết, cô cũng đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và để vượt qua được sự đổ vỡ đó, Tamsen Fadal đã phải tìm kiếm một ý nghĩa với cho cuộc sống của mình.


Trong cuốn sách mới xuất bản của mình với tiêu đề “The New Single: Finding, Fixing, and Falling Back in Love with Yourself”, cô đã chia sẻ về những tiết lộ mà mọi người có thể thực hiện sau khi chia tay, để tìm lại hạnh phúc thật sự cho bản thân.

Chia tay cũng không phải là điều gì ghê gớm lắm

Sau chia tay, có thể bạn sẽ cảm thấy đau khổ, suy nghĩ về quá khứ cả hai đã dành cho nhau và tìm cách trải lòng với bạn bè của mình. Bạn sẽ có những đêm mất ngủ, không màng chuyện ăn uống nhưng sau tất cả, bạn phải học cách vượt qua.

Tamsen nghĩ rằng 90 ngày đầu tiên sau khi chia tay cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất. Do vậy bạn không nên đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào trong thời gian này. Hãy chú ý hơn đến việc giữ gìn ngoại hình và sức khỏe của mình và loại bỏ những thứ gây tổn thương cho bạn.

Bạn đã quên bản thân mình thực sự muốn gì

Trong các mối quan hệ, người ta thường có xu hướng thay đổi bản thân vì đối phương nhiều đến nỗi họ quên mất những gì bản thân mong muốn. Vì không muốn đối phương thất vọng, bạn sẵn sàng làm những gì họ muốn vào cuối tuần, thậm chí ăn món người ấy thích và đến nơi người ấy muốn.

Vì vậy, sau chia tay chính là thời điểm để bạn làm tất cả những gì mình thích. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá bản thân mình lần nữa. Có thể nó sẽ chỉ ra rằng bạn không thích kiểu thiết kế hiện tại trong căn hộ của mình, rằng bạn không thích nấu ăn nhiều đến vậy và bạn thật sự không thích đến bãi biển vào tháng hè hàng năm…

Nên dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm sự yên tĩnh

Tất nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để dành trọn cho mình 1 kỳ nghỉ để F5 lại bản thân như trong phim. Nhưng bạn có thể thử một món ăn mới hoặc tập thiền tại nhà. Hay bạn có thể thử tắt hết thiết bị điện tử của mình trong một giờ và dành thời gian này để thư giãn. Điều này sẽ cho bạn một cơ hội để nhìn nhận lại xung quanh, từ đó bạn sẽ có suy nghĩ sâu sắc hơn về những điều bản thân thật sự mong muốn.
Sau khi chia tay, Đây là những điều mọi người sẽ nhận ra Reviewed by đậu huy hiệp on tháng 2 26, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by TÀI LIỆU MIỄN PHÍ © 2017
Edit bởi: Star Tuấn | Chia sẻ bởi: Blogspot VN

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.